Viện dưỡng lão Nhân Ái mừng sinh nhật NCT tháng 11

Ngày cất tiếng khóc chào đời là ngày mà mỗi chúng ta mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc, xúc động, thiêng liêng cho bao người. Hôm nay, các cụ cùng các cháu Dưỡng ở Dưỡng Lão Nhân Ái quây quần bên bữa tiệc giản đơn mà gần gũi, ấm áp như 1 gia đình nhiều thế hệ.

Nhân Ái  đón sinh nhật cùng NCT tháng 11

Nhân Ái đón sinh nhật cùng NCT tháng 11

Mừng đón sinh nhật NCT trong tháng 11

Tất cả chúng tôi cùng cất tiếng hát mừng ngày sinh nhật các cụ để sống lại cảm giác ý nghĩa, thiêng liêng, trân quý về sự hiện hữu của các cụ và mỗi chúng ta trên cuộc đời này. Mỗi tháng, Trung tâm đều nhắc nhớ và tổ chức ngày sinh nhật của các cụ để lưu lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi người.

Chú Cường – người đã 16 lần đón sinh nhật tại trung tâm nhưng vẫn luôn có cảm nhận rất riêng, rất gần gũi, thân tình. Có vài cụ rưng rưng xúc động không nói lên lời vì chưa bao giờ được tổ chức sinh nhật khiến chúng tôi cảm thấy một niềm hạnh phúc sâu sắc, nghẹn ngào vì có thể mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các cụ.

Ông bà cùng đón sinh nhật trong không khí âm cúng và vui mừng

Ông bà cùng đón sinh nhật trong không khí âm cúng và vui mừng

Hãy tin rằng, mỗi chúng ta dù ở độ tuổi nào, dù đang ở trong hoàn cảnh ra sao thì sự hiện diện của mỗi chúng ta trên cõi đời này đều có ý nghĩa và giá trị riêng. Xin biết ơn sự hiện hữu của các ông bà nơi đây. Xin biết ơn sự Tin tưởng, thương quý của các cụ đã dành cho trung tâm Dưỡng Lão Nhân Ái. Xin biết ơn sự hi sinh, vun vén, nuôi dưỡng và Giáo Dục của thế hệ trước dành cho thế hệ chúng ta ngày hôm nay.