Bảng giá

Người cao tuổi (NCT) khi bước sang tuổi già thường có nhiều bệnh lý nền. Theo thống kê của ngành Y tế, 95 % NCT Việt nam đều mắc từ 2 bệnh nền trở lên. Đó cũng chính là lý do cần phải có một sự chăm sóc chuyên nghiệp và toàn diện để hỗ trợ NCT giúp ông bà có một cuộc sống an toàn, thoải mái và vui vẻ cho dù trong bất kỳ điều kiện sức khoẻ nào. Chuyên nghiệp và toàn diện cũng chính là giá trị mà Nhân Ái luôn hướng tới và là kim chỉ nam trong hoạt động chăm sóc NCT. Tại Nhân Ái, NCT sẽ được chăm sóc toàn diện cả về Thể chất lẫn Tinh thần, đem lại những giá trị thiết thực thông qua các hoạt động cụ thể:

1. Về thể chất, thông qua các hoạt động như theo dõi sức khoẻ, chăm sóc dinh dưỡng, luyện tập phục hồi chức năng và chăm sóc sinh hoạt hàng ngày, tình trạng sức khoẻ của NCT sẽ được kiểm soát tốt và từng bước cải thiện rõ rệt:

+ Được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, được sống trong môi trường an toàn, sạch đẹp và nhân ái.

+ Được theo dõi sức khoẻ thường xuyên, kiểm soát tình trạng bệnh lý, kịp thời xử lý khi có diễn biến bất thường và chuyển bệnh viện để điều trị.

+ Được đảm bảo một chế độ dinh dưỡng khoa học và điều độ, hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng và suy kiệt thường gặp ở NCT, kiểm soát được các chỉ số sức khoẻ và những bệnh lý do dinh dưỡng.

+ Được tăng cường thể lực, cải thiện và phục hồi các chức năng suy giảm, duy trì khả năng tự vận động và hạn chế tối đa sự co cứng cơ khớp.

+ Được tư vấn sức khoẻ định kỳ 2 lần/ tháng và kiểm tra sức khoẻ định kỳ 2 lần/ năm.

2. Về chăm sóc tinh thần, thông qua các hoạt động vui chơi và tham vấn tâm lý, tinh thần NCT luôn luôn được vui vẻ và tích cực :

+ Được sống trong một môi trường an toàn, vui vẻ, thân thiện và ấm áp như gia đình.

+ Được tham gia các hoạt động văn hoá tinh thần hàng ngày, tạo niềm vui và sự hứng khởi trong cuộc sống, xây dựng được mối quan hệ đồng niên, cải thiện được sự trầm cảm hạn chế trrong giao tiếp của NCT.

+ Được tham gia vào các sự kiện quan trọng định kỳ theo tháng, năm góp phần hoà nhập với cộng đồng, duy trì việc tương tác xã hội, tăng cường giao lưu, xây dựng những mối quan hệ bạn bè đồng niên, hạn chế được sự trầm cảm và suy giảm nhận thức.

+ Được lắng nghe, chia sẻ và tư vấn về những vấn đề tâm lý cá nhân.

+ Được tham vấn tâm lý nhóm định kỳ 2 lần/tháng để giải toả tâm lý và buông bỏ phiền muộn tuổi già.

Kính mời các Ông Bà đến với Viện Dưỡng lão Nhân Ái để trải nghiệm thử miễn phí & cảm nhận được những giá trị mà Nhân Ái đem lại

 

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI QUÝ 4/2023:

  • Khách hàng Ký hợp đồng trong Quý 4: Giảm 1.000.000đ.
  • Ký hợp đồng 6 tháng: -4%/Tổng phí, Tặng gói xét nghiệm trị giá 500.000đ, Bộ cốc Hàn Quốc.
  • Ký hợp đồng 12 tháng: -8%/Tổng phí, Tặng gói xét nghiệm trị giá 500.000đ, Bộ cốc Hàn Quốc.

NHỮNG GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHÔNG BAO GỒM TRONG GÓI DỊCH VỤ

1. NCT được được hỗ trợ tư vấn chăm sóc khi ốm đau, được bác sỹ giải đáp về các vấn đề sức khoẻ theo nhu cầu.

2. NCT được tham gia các hoạt động tham quan dã ngoại, tâm linh định kỳ theo tháng, quý do Trung tâm tổ chức.

3. NCT được tham dự các buổi biểu diễn văn hoá nghệ thuật do các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp biểu diễn định kỳ theo tháng/ quý.

4. NCT được tham dự chương trình Diễn đàn tuổi bạc tổ chức định kỳ hàng tháng với các chủ đề thiết thực xoay quang cuộc sống của NCT do các chuyên gia Tâm lý, sức khoẻ và XH chủ trì.

5. NCT được tham gia các chương trình chăm sóc trải nghiệm trên cơ sở hợp tác và giao lưu với các nhà dưỡng lão của Nhật Bản.

6. NCT được định kỳ hưởng thụ các dịch vụ spa như ngâm chân thảo dược, chăm sóc da mặt, hỗ trợ làm đẹp…