TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO NHÂN ÁI ĐÓN NHẬN MÓN QUÀ Ý NGHĨA TỪ CÁC BẠN SINH VIÊN CLB KINH DOANH & TÀI CHÍNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT

Ngày chủ nhật cuối cùng của năm, trong không khí rộn ràng sắc xuân, ông bà tại Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái lại càng thêm vui mừng phấn khởi đón đoàn sinh viên CLB Kinh doanh & Tài chính trường đại học RMIT đến thăm và gửi tặng ông bà, trung tâm 5 chiếc ghế đá.

Đây là lần thứ 2, Nhân Ái đón chào các bạn sinh viên của CLB trường RMIT đến thăm ông bà. Mỗi lần đến thăm ông bà, các bạn đều mang đến không khí ngập tràn niềm vui, tiếng cười nói vui vẻ và đặc biệt là những món quà hết sức ý nghĩa.

Đại diện ông bà, ông Phạm Văn Uý xúc động cảm ơn món quà thiết thực của các bạn sinh viên đã dành tặng: “Những chiếc ghế đá sẽ bổ sung vào khuôn viên trung tâm để ông bà có nhiều không gian ngồi nghỉ ngơi, hóng gió”. Khuôn viên của Trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái rộng và có nhiều cây xanh, môi trường trong xanh thoáng mát thích hợp để các cụ giao lưu, trò chuyện. Việc có thêm những chiếc ghế đá sẽ giúp cho khuôn viên thêm hoàn thiện hơn, các cụ cũng có nhiều chỗ nghỉ chân khi đi dạo, có thêm địa điểm ngồi tâm sự và đọc thơ cho nhau nghe.

Ông Phạm Văn Úy và đại diện Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái – bà Phạm Thái Hà gửi lời cảm ơn và chúc tết tới đoàn sinh viên CLB Kinh doanh & Tài chính trường đại học RMIT một năm mới thắng lợi, luôn thành công trên chặng đường học tập và cuộc sống.

Cho đi cũng là nhận lại, mỗi chuyến đi không chỉ là một trải nghiệm với các bạn sinh viên mà còn giúp các em giao lưu thấu hiểu hơn về những tâm tư của người cao tuổi, là dịp các em được lắng nghe những câu chuyện, những đóng góp to lớn cho cách mạng cho đất nước do chính ông bà đã trải qua kể lại. Đây cũng là cơ hội để các em tự mình thực hiện những bài học yêu thương, trở thành những con người sống có trách nhiệm, biết sẻ chia và giàu lòng nhân ái.

Sự kiện lần thứ hai đoàn sinh viên CLB Kinh doanh & Tài chính trường đại học RMIT đến thăm và tặng quà các cụ tại Trung tâm Dưỡng lão Nhân Ái đã thể hiện tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn, giúp mang đến niềm vui và hạnh phúc cho những người cao tuổi tại đây.