Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái vui xuân Bính Thân 2016

Một mùa xuân nữa lại về, hương sắc của mùa xuân đang chuyển mình, mùa đông lạnh giá đã đi qua, đất trời giao hòa chuyển mình sang một mùa xuân ấm áp và tràn đầy nhựa sống của tình yêu, của tuổi trẻ và của những niềm hạnh phúc hân hoan.

Mùa xuân về trên khắp nơi nơi, và tại đây, Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái cũng đang rộn ràng, náo nức sắc xuân chào đón một năm mới Bính Thân an lành, hạnh phúc. Xin được chúc các cụ, toàn thể anh chị em nhân viên cùng các vị khách quý một lúc sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang và thịnh vượng.

Như thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái lại hân hoan tổ chức chương trình Mừng xuân với những lời ca tiếng hát về một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc của các cán bộ nhân viên trong Trung tâm. Và đặc biệt trong chương trình chào xuân năm nay, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái còn vui vừng đón chào sự tham gia của các bác, các cô chú trong tổ văn nghệ đến từ cuộc thi “Hát ca yêu đời” với những tiết mục văn nghệ thật đặc biệt dành tặng các cụ đang được chăm sóc tại Trung tâm.