Hội thao Nhân ÁI 2023: Ngày hội của những trái tim trẻ trung không kể tuổi tác!️

Mở đầu cho tháng hành động vì Người cao tuổi, ông bà tại Nhân Ái đã được tham gia hội thao đầy năng lượng vào đúng ngày Quốc tế NCT 1/10/2023. Với những tinh thần đầy quyết tâm cùng trái tim không kể tuổi tác, Hội thao hội tụ NCT ở hai trung tâm Nhân Ái đã mang đến không khí thi đấu đầy sôi động, hấp dẫn và vô cùng gay cấn.

Hội thao Nhân Ái 2023 với sự tham gia của đông đảo NCT, CBNV cùng gia đình NCT

Hội thao Nhân Ái 2023 với sự tham gia của đông đảo NCT, CBNV cùng gia đình NCT

Hội thao Nhân Ái 2023 được tổ chức thường niên vào mỗi năm nhân dịp ngày quốc tế người cao tuổi 1/10/1991 – 1/10/2023. Hội thao là sân chơi giúp NCT tại Nhân Ái không chỉ được rèn luyện về thể chất mà còn gắn kết cùng với những người bạn đồng niên, giúp NCT sống vui, sống khoẻ.
Hội thi năm nay diễn ra trong 2 ngày 30/9 và 1/10, bao gồm 3 đội chơi từ 2 trung tâm Dưỡng lão Longterm và người cao tuổi Trung tâm Nhân Ái Daycare. Các ông bà ở cả hai trung tâm đều tập trung, hăng say tập luyện các môn thi từ 1 tháng trước đó.

Ông bà Nhân Ái mang đến những tiếng hát đầy ấn tượng tại Hội thao

Ông bà Nhân Ái mang đến những tiếng hát đầy ấn tượng tại Hội thao

Không khí hội thao không khỏi sôi động với những lời ca tiếng hát của CBNV Nhân Ái

Không khí hội thao không khỏi sôi động với những lời ca tiếng hát và các tiết mục văn nghệ của CBNV Nhân Ái

Trong ngày thi đấu cuối cùng, NCT và CBNV Nhân Ái vẫn luôn giữ vững tinh thần quyết tâm, kiên cường và bền bỉ, tạo nên một không khí đầy sôi động và hào hứng với những phần thi gay cấn. Trải qua 6 phần thi, ông bà không chỉ mang về những thành tích đáng tự hào cho đội chơi của mình với những kết quả sát sườn nhau mà còn tạo nên bầu không khí đầy sôi động, vỡ òa trong những cảm xúc hân hoan, vui mừng.

3 đội chơi trải qua những phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn

3 đội chơi trải qua những phần thi đầy gay cấn và hấp dẫn

Cùng xem lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng của ông bà trong các phần thi qua những hình ảnh dưới đây:

  • Phần thi Bóng rổ
  • Phần thi Đi bộ tiếp sức

Hội thao đã khép lại với những phần thi và chiến thắng ở mỗi đội chơi, nhưng dư âm cùng những kỉ niệm đẹp trong những buổi tập luyện, thi đấu và tinh thần trẻ trung không bất kể tuổi tác của người cao tuổi cùng CBNV đều đã tạo nên một Hội thao Nhân Ái 2023 thành công và đáng nhớ.