Slide Background
Build & Design
line slide

VIỆN DƯỠNG LÃO NHÂN ÁI

“Tận tâm vì cuộc sống hạnh
phúc cho Người cao tuổi”

Nhân Ái là đơn vị đầu tiên, tiên phong phát triển dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi theo hướng toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Viện dưỡng lão Nhân Ái được thiết kế ưu tiên theo mô hình nhà vườn, được bao bọc bởi khuôn viên xanh mát và được phân biệt thành các phân khu chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc Người cao tuổi ở các tình trạng sức khoẻ khác nhau từ an dưỡng, hỗ trợ một phần trong sinh hoạt đến hỗ trợ toàn phần và chăm sóc đặc biệt...

 

Xem tất cả

GIÁ TRỊ VIỆN DƯỠNG LÃO NHÂN ÁI MANG ĐẾN

Xem tất cả icon

Người cao tuổi khi bước sang tuổi già thường phải đối diện với nhiều sự thay đổi về sức khỏe lẫn tinh thần do đó cần một sự chăm sóc phù hợp để kiểm soát, cải thiện tình trạng sức khỏe và duy trì một cuộc sống khỏe về thể chất và vui về tinh thần. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện nội dung chăm sóc để mang lại những giá trị thiết thực, nâng cao chất lượng sống cho NCT và đáp ứng sự tin cậy gửi gắm của gia đình.

THEO DÕI SỨC KHỎE

Người cao tuổi được lập hồ sơ chăm sóc, theo dõi kiểm soát sức khỏe hàng ngày...

iconXem thêm

CHĂM SÓC DINH DƯỠNG

Người cao tuổi được chăm sóc với một chế độ dinh dưỡng do chuyên gia Viện dinh dưỡng...

iconXem thêm

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Người cao tuổi được lập kế hoạch luyện tập và tham gia các hoạt động tập luyện phục hồi, hỗ trợ trị liệu...

iconXem thêm

THAM VẤN TÂM LÝ

Người cao tuổi được lắng nghe, thấu hiểu, tham vấn tâm lý theo nhóm, theo cá nhân...

iconXem thêm

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Người cao tuổi được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa tinh thần theo khả năng, sở thích...

iconXem thêm

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYÊN GIA

  LÝ DO HÀNG NGÀN GIA ĐÌNH LỰA CHỌN NHÂN ÁI

  ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

  ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

  Đội ngũ chăm sóc viên được đào tạo bài bản, hiểu tâm lý người già, tận tâm phục vụ như người thân, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người cao tuổi.

  PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

  PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

  Viện dưỡng lão Nhân Ái được xây dựng và vận hành theo phương pháp và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

  BỀ DÀY HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

  BỀ DÀY HƠN 20 NĂM KINH NGHIỆM

  Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, Nhân Ái luôn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều gia đình. Nơi an hưởng tuổi già đầy hạnh phúc.

  CƠ SỞ QUY MÔ LỚN RỘNG HƠN 5.000 M2

  CƠ SỞ QUY MÔ LỚN RỘNG HƠN 5.000 M2

  Với cơ sở vật chất hiện đại khang trang nhưng vẫn bố trí hài hòa với thiên nhiên. Các phòng, khu chức năng, chuyên môn đầy đủ và hiện đại bậc nhất.

  CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

  CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

  NCT được chăm sóc với một chế độ từ chuyên gia Viện dinh dưỡng. Chế dộ chăm sóc được cá nhân hóa phù hợp với từng người giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần.

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  Viện dưỡng lão Nhân Ái quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng được đào tạo bài bản đến chuyên sâu tại Việt nam, có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện và Viện dưỡng lão lớn. Luôn lấy người cao tuổi là trung tâm, Nhân Ái cam kết mang lại dịch vụ chăm sóc người cao tuổi toàn diện và chất lượng cao cho khách hàng.

  CÂU CHUYỆN NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN ÁI

  icon

  Viện dưỡng lão Nhân Ái: Hành trình 15 năm phát triển

  icon

  Phương pháp phục hồi chức năng ngôn ngữ cho người sau tai biến

  icon

  Cùng đọc báo với người cao tuổi tại Nhân Ái

  icon

  Hướng dẫn luyện tập cho các cụ

  icon

  Xoa bóp cho người cao tuổi tại Nhân Ái

  icon

  Người cao tuổi được nhân viên kiểm tra y tế hàng ngày

  icon

  Truyền hình Nhân Dân – Viện dưỡng lão Nhân Ái là địa chỉ tin cậy cho nhiều gia đình

  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI

  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI
  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI
  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI
  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI
  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI
  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI
  KHOẢNH KHẮC NHÂN ÁI

  ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA NHÂN ÁI

  LongTermCare
  LongTermCare
  LongTermCare
  LongTermCare
  LongTermCare
  LongTermCare

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Khi đến với dịch vụ chăm sóc Nhân Ái Longterm care, NCT sẽ được bác sỹ và điều dưỡng tiếp nhận, kiểm tra thăm khám, đánh giá tình trạng sức khỏe và phân loại mức độ chăm sóc Sau đó, căn cứ trên tình trạng sức khỏe và nhu cầu phòng ở, NCT sẽ được phân khu vực chăm sóc và được phân phòng để đảm bảo chế độ chăm sóc phù hợp.
  Dưỡng lão có nhận chăm sóc NCT sau tai biến. NCT sẽ được chăm sóc tại khu chăm sóc đặc biệt để phục hồi và duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Chi phí sẽ trao đổi cụ thể dựa vào tình tràng sức khỏe cụ thể của NCT
  Trung tâm dưỡng lão có tiếp nhận chăm sóc NCT ngắn ngày (Gói theo tháng). NCT ở ngắn ngắn vẫn được hưởng các dịch vụ chăm sóc như bình thường, bao gồm các hoạt động chăm sóc sức khỏe, sinh hoạt cá nhân, dinh dưỡng và chăm sóc tinh thần.
  Chi phí chăm sóc tại dưỡng lão Nhân Ái sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, hệ thống phòng ở mà gia đình lựa chọn và gói chăm sóc dài hạn, theo tháng hoặc theo ngày. Mức phí sẽ giao động từ 7 đến 18 triệu đồng một tháng đối với một Người cao tuổi.
  Qúy khách cần chuẩn bị những giấy tờ sau: - CCCD gắn chip của người đứng ra bão lãnh và ký hợp đồng cho Người cao tuổi (Photo công chứng) - CCCD gắn chip của Người cao tuổi (Photo công chứng) - Trong trường hợp người đứng ra bảo lãnh ký hợp đồng và Người cao tuổi không có CCCD gắn chip thì cần thêm Sổ hộ khẩu ( Photo công chứng) - Hồ sơ khám bệnh (nếu có)
  Để vào Trung Tâm dưỡng lão Nhân Ái, người ở là những đối tượng sau: - NCT có sức khỏe ổn đinh, có nhu cầu cần được hỗ trợ chăm sóc - NCT độc thân, không có người chăm sóc - NCT mắc các bệnh mãn tính, không tự chăm sóc được - NCT đã được điều trị ổn định tại bệnh viện mà vẫn cần sự theo dõi chăm sóc dài hạn để hồi phục sức khỏe
  icon